TRANG CHỦ

TỔNG QUAN

VỊ TRÍ DỰ ÁN

BẢNG GIÁ

THIẾT KẾ

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị An Hưng
Được thành lập từ năm 2008 - Công ty Cổ phần đầu tư đô thị An Hưng, với kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập công ty, chúng tôi muốn khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển các khu đô thị mới nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị tối ưu nhất của cuộc sống. Đó cũng là khát vọng của toàn thể lãnh đạo và nhân viên của công ty.

Khát vọng đó là động lực để đội ngũ nhân viên của chúng tôi dành trọn tâm huyết và sức sáng tạo cho sự phát triển bền vững của cả Công ty và Dự án. Chúng tôi nỗ lực trở thành một công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập công ty, chúng tôi muốn khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển các khu đô thị mới nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị tối ưu nhất của cuộc sống. Đó cũng là khát vọng của toàn thể lãnh đạo và nhân viên của công ty.

Trụ sở Công ty Cổ phần đầu tư đô thị An Hưng

           Đ/c: A14 - BT1 đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

          Tel/Fax: 087.6688.222

CHỦ ĐẦU TƯ AN HƯNG

CHỦ ĐẦU TƯ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ AN HƯNG

Địa chỉ: Tầng 2, Chung cư The Pride Hải Phát, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

FANPAGE CHỦ ĐẦU TƯ

bid residence

BẢNG GIÁ CHÍNH SÁCH CẬP NHẬT

ĐĂNG KÝ NGAY

Căn Hộ 2PN
Căn Hộ 3PN

Anh/chị đang quan tâm tới loại hình nào:

(*) Bảng giá chi tiết và thông tin dự án sẽ được gửi qua zalo cho quý khách sau 1-3 phút, quý khách hàng vui lòng check tin nhắn chờ